Thái Bình: Tập huấn liên thông các thủ tục hành chính về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi

Cập nhật ngày :02/08/2018
Ngày 02/8/2018, Sở Tư pháp Thái Bình tổ chức Hội nghị tập huấn liên thông các thủ tục hành chính về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp; đại diện các cơ quan: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Công an tỉnh; Bảo hiểm xã hội, Công an, Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, cùng 260 đại biểu là công chức Tư pháp - Hộ tịch và Công an của một số xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

 

Tại Hội nghị các học viên được nghe các báo cáo viên pháp luật của Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Tư pháp truyền đạt về các nội dung liên quan đến thực hiện liên thông 3 thủ tục hành chính. Hội nghị cũng dành phần lớn thời gian để các học viên trao đổi trực tiếp với các báo cáo viên về những khó khăn, vướng mắc cũng như những bất cập trong quá trình triển khai thực hiện liên thông thủ tục hành chính tại địa phương.
Đại diện các ngành đã giải đáp nhiều vướng mắc của địa phương, đồng thời Hội nghị cũng là dịp để 3 ngành Tư pháp, Công an, Bảo hiểm xã hội thực hiện tốt hơn nữa cơ chế phối hợp trong thực hiện liên thông các thủ tục hành chính nói trên.
Đào Ngọc Sắc
 
Thông báo - Yết thị
Số lượt truy cập