Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cập nhật ngày :29/09/2018
Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Đảng bộ Sở Tư pháp long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Trọng Xá - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lịch thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Đinh Trọng Xá đã nhận được phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Đây là sự ghi nhận của Đảng về những công lao, đóng góp của đồng chí Đinh Trọng Xá sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.  
Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Trọng Xá bày tỏ sự xúc động, tự hào và lòng biết ơn sự quan tâm, giáo dục của Đảng, Nhà nước; cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân để đồng chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nguyện sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong 30 năm qua; tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao./.  
 Thành Trung
 
Thông báo - Yết thị
Số lượt truy cập