Chi bộ Trợ giúp pháp lý tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 14-6-2022 của Đảng ủy Sở Tư pháp về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 05-8-2022, tại Hội trường Sở Tư pháp, Chi bộ Trợ giúp pháp lý đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Hoài, Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Hữu Hiệp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, lãnh đạo Sở Tư pháp; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Trợ giúp pháp lý.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Trợ giúp pháp lý nhiệm kỳ 2020-2022, qua đó đã đánh giá toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trợ giúp pháp lý nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hữu Hiệp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp biểu dương Chi bộ Trợ giúp pháp lý trong nhiệm kỳ qua đã khắc phục những khó khăn để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, phê bình và tự phê bình của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới mà Chi bộ cần tập trung chỉ đạo để khắc phục, thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 ủy viên:  Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, đồng chí Lê Chí Diên và đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ với sự tín nhiệm 100% của các đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Chí Diên được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với nhiều chỉ tiêu quan trọng cũng như các nhiệm vụ giải pháp nhằm thực hiện Nghị quyết đạt hiệu quả với tỷ lệ biểu quyết 12/12 đảng viên chính thức của Chi bộ tham dự Đại hội, đạt 100%.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thái Bình tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Đồng thời, thay mặt Chi ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ quyết tâm khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trợ giúp pháp lý nhiệm kỳ 2022-2025./.

Đỗ Diệu

Năm 2022 : 244.634