Chi bộ Văn bản tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

Sáng ngày 24/02/2020, Chi bộ Văn bản tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Cao Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng các đảng viên Chi bộ Văn bản.

Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã tập trung quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX; Nghị quyết Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ V; Nghị quyết Trung ương lần thứ 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng trong tình hình hiện nay”; thường xuyên học tập, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Chi bộ cũng đã lãnh đạo các đảng viên tăng cường công tác tham mưu, triển khai thực hiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành, tạo cơ sở pháp lý quan trọng cho công tác xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản, góp phần làm công tác văn bản ngày càng đi vào nề nếp, chất lượng được nâng cao; công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp ngày càng đáp ứng nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; công tác nghiên cứu khoa học được thực hiện thường xuyên.

Ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ cần tập trung hơn nữa trong công tác triển khai, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên; đồng thời gắn cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị với việc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; vận dụng linh hoạt các quy định của pháp luật trong công tác chuyên môn.

Đại hội cũng đã lựa chọn đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao để tiến hành bầu cử theo đúng quy trình./.

Tô Hoàng

Năm 2020 : 231.199