Chi đoàn thanh niên, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thái Bình dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 27/7, Chi đoàn Thanh niên Sở Tư pháp phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thái Bình tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình.

Hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây cũng là truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, công chức, viên chức và Đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp.

Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

Ngọc Diệp

Năm 2022 : 203.135