Chi đoàn Thanh niên Sở Tư pháp tham dự khai mạc triển lãm “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác”

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng nay, ngày 15/5/2020, Chi Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp vinh dự được tham gia buổi khai mạc triển lãm “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình làm theo lời Bác”.

Tại buổi khai mạc các Đoàn viên được nghe giới thiệu, thưởng thức một số tác phẩm tranh ghép gốm “Chân dung huyền thoại Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp” của Họa sĩ  Hoàng Công Tản – Hội viên Hội Văn học nghệ thuật Thái Bình.

Với gần 400 hình ảnh, hiện vật, bản trích và 15 tác phẩm tranh ghép gốm có giá trị lịch sử, văn hóa, mỹ thuật… triển lãm giới thiệu sự quan tâm đặc biệt của Bác với Đảng bộ và nhân dân Thái Bình, tình cảm sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình đối với Bác Hồ kính yêu; những thành tự kinh tế - xã hội của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình đạt được trong thực hiện Di chúc và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước của toàn thể cán bộ và nhân dân trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung; đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ và nhân dân tỉnh nhà, để xây dựng Thái Bình “trở thành tỉnh gương mẫu về mọi mặt”.

Ngọc Diệp

Năm 2020 : 188.307