Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp tham gia chương trình tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/6/2020, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp đã cùng BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Bình phối hợp với Bệnh viện mắt tổ chức Chương trình “Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Thái Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Tại chương trình, Đoàn đã thăm, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 gia đình tại xã Trà Giang, huyện Kiến Xương và tặng quà 20 suất quà (trị giá 500.000đ/suất)

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ cơ quan Sở Tư pháp nói riêng, tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh nói chung và các đơn vị phối hợp nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên./.

Ngọc Diệp

Năm 2020 : 188.311