A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Thanh niên Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2019-2022

Sáng ngày 13/12/2019, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022 . Đến dự, chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đại diện Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp, đại diện Ban Thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công đoàn Sở, các trưởng, phó phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện các đoàn liên kết như Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và 21 đồng chí đoàn viên Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình Đại hội phiên thứ nhất diễn ra sáng ngày 12/12/2019; dự thảo Báo cáo  tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng , nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022. Theo báo cáo của Chi đoàn, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác; cơ bản đạt được mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Các đoàn viên trong Chi đoàn đều có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích, tiên phong trong công việc; tham gia đầy đủ, nhiệt tình các phong trào đoàn hội... Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng. Nhiệm kỳ qua, Chi Đoàn đã có 26/27 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, xây dựng, Đại hội đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến vào các báo cáo, góp ý Đề án dự kiến nhân sự tham gia Ban chấp hành Chi đoàn và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới để lãnh đạo Chi đoàn chung sức, chung lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

 

Cũng tại Đại hội, các đại biểu được nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên và nhận được 02 ý kiến tham luận của các đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp cho Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát biểu và chỉ đạo Đại Hội, đại diện Lãnh đạo cơ quan cũng như đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham dự Đại hội đều đồng tình với nội dung, phương hướng công tác Đoàn nêu trong văn kiện trình Đại hội và biểu dương thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần bản lĩnh, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, năng động, tinh thần tiên phong, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Đoàn Khối phát động; đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc, Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan đánh giá cao và ghi nhận. Bên cạnh đó, cũng còn hạn chế cần khắc phục, BCH Chi đoàn cần góp ý, tham mưu, tư vấn đưa vào Nghị quyết những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Ngọc Diệp

             

 

 

 


Nguồn: sotuphap.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 776
Hôm qua : 1.246
Tháng 09 : 18.809
Năm 2020 : 231.200