A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 10/5/2022, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự, chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đại diện Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp, đại diện Ban Thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công đoàn Sở; các trưởng, phó phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và 18/23 đồng chí đoàn viên.

 

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác, cơ bản đạt được mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các đoàn viên trong Chi đoàn đều có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích, tiên phong trong công việc; tham gia đầy đủ, nhiệt tình các phong trào đoàn hội... Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng. Chi Đoàn đã có 20/23 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cũng tại Đại hội, các đại biểu được nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên và ý kiến tham luận của các đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp cho Báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024.


Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Chức danh Bí thư chi đoàn được bầu trực tiếp tại đại hội. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp được tín nhiệm trúng cử chức danh Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng bầu chọn 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối CCQ tỉnh Thái Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. 

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đại diện Lãnh đạo cơ quan cũng như đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham dự Đại hội đều ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời biểu dương thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần bản lĩnh, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, năng động, tinh thần tiên phong, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Đoàn Khối phát động, đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc. Bên cạnh đó, BCH Chi đoàn cần góp ý, tham mưu, tư vấn đưa vào Nghị quyết những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng tiến hành công tác trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí đoàn viên và trao tặng món quà nhỏ ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua./.

Ngọc Diệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 768
Hôm qua : 525
Tháng 08 : 5.996
Năm 2022 : 203.144