Giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Chiều ngày 24/3/2022, tại sân Kí túc Đại học Y, Chi đoàn Thanh niên Sở Tư pháp và Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM .

Đến dự, chúc mừng và tặng hoa hai đội có đ/c Nguyễn Mạnh Dương - Phó giám đốc Sở Tư pháp, đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các đoàn viên của hai Chi đoàn.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Kết thúc trận đấu tỷ số là 5-2 nghiêng về đội Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thể thao do các Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhằm duy trì phong trào đoàn ở cơ quan, đơn vị; đồng thời tăng cường mở rộng mối quan hệ trong thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Diệp

Năm 2022 : 203.190