A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Chiều ngày 07/3/2023, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp tổ chức Hội thi kéo co chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Đến dự, chúc mừng Hội thi có đồng chí Trần Hữu Hiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Hội thi chia làm 04 đội gồm Văn phòng Sở (02 đội), Trung tâm Trợ giúp pháp lý (01 đội), Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản (01 đội); mỗi đội có 10 vận động viên cả nam và nữ. Với tinh thần thể thao, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận kéo gay cấn và kịch tính. Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về Trung tâm Trợ giúp pháp lý, giải nhì thuộc về Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản và 02 đội Văn phòng Sở đồng giải ba.

Đây là một trong những hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong cơ quan, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi tham gia các hoạt động tập thể.

Ngọc Diệp


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 694
Hôm qua : 1.756
Tháng 06 : 21.540
Năm 2024 : 249.477