Hoạt động thể thao chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Chiều ngày 27/8/2019, Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn Thanh niên Tỉnh ủy tổ chức trận giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và Ngày truyền thống Ngành Tư pháp. Đại diện Lãnh đạo hai cơ quan  tới dự, cổ vũ và tặng hoa chúc mừng.

Trận bóng diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và vui tươi. Các cổ động viên đã được chứng kiến một trận đấu gay cấn đầy kịch tính, với những pha bóng hay và đẹp mắt đến từ các cầu thủ. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số hòa 1-1.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các khối cơ quan trong toàn tỉnh. Qua đó tăng cường giao lưu, xây dựng khối đoàn kết giữa hai cơ quan với nhau.

Ngọc Diệp

Năm 2019 : 81.405