Kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội tại Đảng bộ Sở Tư pháp

Chiều ngày 02/3/2020, tại Hội trường tầng 4, Sở Tư pháp, Tổ kiểm tra số 2 do đồng chí Hoàng Thái Phúc, TUV, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ phó dẫn đầu đã làm việc với Đảng ủy Sở Tư pháp để kiểm tra về công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội đảng bộ các cấp. Theo Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp Phạm Cao Quân,  đến nay, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức xong đại hội với đầy đủ các nội dung theo quy định, được dư luận cán bộ, đảng viên trong cơ quan đánh giá cao. Đảng ủy đã hoàn thiện các bước chuẩn bị nhân sự đại hội và đang tiếp tục chỉ đạo tập thể Đảng ủy và các chi bộ tiếp tục tham gia góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ, đồng thời, giải đáp một số câu hỏi có liên quan do các đồng chí thành viên trong Tổ kiểm tra nêu ra...

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Phó Trưởng ban thường trựcBan Tuyên giáo Tỉnh ủyđánh giá: Đảng ủy Sở Tư pháp đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ SởTư pháp nghiêm túc, chu đáo, toàn diện. Trong đó, đã chỉ đạo tổ chức xong đại hội chi bộ cơ sở, hoàn thành hồ sơ nhân sự đại hội… là tiền đề tốt để tổ chức đại hội đảng bộ cơ sở. Đồng thời, đồng chí tiếp tục đề nghị, Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Sở Tư pháp tiếp tục phải được lấy ý kiến sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên của Sở Tư pháp và phát động đợt thi đua ngắn ngày chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ VI./.

Năm 2020 : 232.926