A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp

Ngày 01/8/2018, Sở Tư pháp Thái Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp với chuyên đề “Một số nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới về Thuế và Hải quan”. Tham dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục thuế tỉnh, Chi cục Hải quan Thái Bình, các báo cáo viên của Cục Thuế, Chi cục Hải quan cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Nhằm tạo sự chuyển biến cơ bản về nhận thức pháp lý, ý thức tìm hiểu, tuân thủ pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chủ động phòng, chống rủi cho pháp lý cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước bằng pháp luật đối với doanh nghiệp. Tại Hội nghị này các đại biểu đã được báo cáo viên pháp luật của Cục Thuế tỉnh truyền đạt những chuyên đề có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như một số văn bản pháp luật mới về Thuế như Luật sửa đổi, bổ sung Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế; Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử cho người nộp thuế. Đối với lĩnh vực Hải quan các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên triển khai Luật Hải quan 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành; Chuyên đề về pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực Hải quan.
Thu Quỳnh

Nguồn: sotuphap.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1.040
Tháng 09 : 20.534
Năm 2020 : 232.925