Thái Bình: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp

Ngày 09/8/2019, Sở Tư pháp Thái Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp với chuyên đề “Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh”.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Đỗ Mạnh Tăng – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình - báo cáo viên của lớp bồi dưỡng cùng các đại biểu là cán bộ làm công tác pháp chế doanh nghiệp; cán bộ làm công tác pháp chế của một số cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp; cán bộ quản lý, cán bộ các phòng, ban doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể; các hiệp hội; tổ chức đại diện cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên pháp luật của Tòa án nhân dân tỉnh truyền đạt những chuyên đề có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như: Tranh chấp hợp đồng, các phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh; thẩm quyền của Tòa án, thực trạng và phương hướng giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh hiện nay.

Thông qua hội nghị này các đại biểu đã được bồi dưỡng kiến thức pháp luật và những kỹ năng thiết thực theo từng chuyên đề, lĩnh vực, đồng thời được giải đáp các vướng mắc để nắm bắt rõ những kiến thức, từ đó vận dụng có hiệu quả trong công tác quản lý tại doanh nghiệp./.

Thu Quỳnh

Năm 2019 : 81.404