A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp

Ngày 02/10/2020, Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp với chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm quy định trong Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành”.

 

 

Tham dự hội nghị có các đồng chí là cán bộ pháp chế các Sở, ngành thuộc tỉnh; cán bộ làm công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, cùng đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Cao Quân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên pháp luật Sở Y tế truyền đạt những chuyên đề liên quan đến nội dung cơ bản của pháp luật về an toàn thực phẩm, các quy định của pháp luật hiện hành về an toàn thực phẩm và các nội dung về thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm…

Thông qua hội nghị, các đại biểu được bồi dưỡng kiến thức pháp luật và những kỹ năng thiết thực theo chuyên đề, lĩnh vực; đồng thời được giải đáp các vướng mắc để nắm bắt rõ những kiến thức, từ đó vận dụng có hiệu quả trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm tại doanh nghiệp./.

Thu Quỳnh


Nguồn:sotuphap.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 232
Hôm qua : 2.041
Tháng 09 : 27.320
Năm 2021 : 225.375