Thông báo đăng ký tập sự hành nghề công chứng (Vũ Minh Cảnh)

Về việc đăng ký tập sự hành nghề công chứng

Căn cứ quy định của Luật Công chứng năm 2014, Thông tư số 04/2015/TT-BTP ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Bộ Tư pháp hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và hồ sơ đề nghị đăng ký tập sự hành nghề công chứng của ông Vũ Minh Cảnh; Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Đồng ý đăng ký tập sự hành nghề công chứng đối với ông Vũ Minh Cảnh, sinh ngày 17 tháng 9 năm 1989.

- Hộ khẩu thường trú: Số nhà 08/76, đường Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

- Đã hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng số 2699/2020/CC ngày 14 tháng 7 năm 2020 do Học viện Tư pháp cấp.

- Đăng ký tập sự tại Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngân, có trụ sở tại số nhà 109, đường 10, phố Bùi Sỹ Tiêm, thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh  Thái Bình; do Công chứng viên Phí Tiến Dũng hướng dẫn tập sự.

- Thời gian tập sự hành nghề công chứng là 12 tháng, kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2020.

2. Ông Vũ Minh Cảnh được ghi tên vào Danh sách người tập sự hành nghề công chứng của Sở Tư pháp Thái Bình kể từ ngày 19 tháng 8 năm 2020. Ông Vũ Minh Cảnh có trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về tập sự hành nghề công chứng.

3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngân, Công chứng viên Phí Tiến Dũng có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về nhận, hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện./.

Năm 2020 : 269.938