A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo kết quả của kỳ kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng lần thứ ba

Trên cơ sở Văn bản số 3850 /BTTP-HĐKT của Hội đồng KTKQTSHNCC lần thứ 3 ngày 04/10/2019 v/v thông báo kết quả của kỳ kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng lần thứ ba, Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Điểm và kết quả chấm điểm bài kiểm tra viết và kiểm tra vấn đáp của kỳ kiểm tra kết quả tập sự hành nghề công chứng lần thứ ba được Bộ Tư pháp tổ chức từ ngày 11-14/8/2019 tại thành phố Hà nội đã đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp www.moj.gov.vn trang Bổ trợ tư pháp của Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp www.moj.gov.vn/bttp .

2. Những người đạt yêu cầu của kỳ kiểm tra sẽ được Chủ tịch Hội đồng kiểm tra cấp Giấy chứng nhận đạt kết quả kiểm tra; người không đạt yêu cầu của kỳ kiểm tra này căn cứ vào quy định tại Điều 16 của Thông tư số 04/2015/TT-BTP để đăng ký tham dự kỳ kiểm tra tiếp theo. Những thí sinh không đồng ý với kết quả kiểm tra của mình có quyền đề nghị phúc tra đối với bài kiểm tra viết. Đơn đề nghị phúc tra gửi về Hội đồng kiểm tra ( qua Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp).

3.  Các Văn phòng công chứng có trách nhiệm thông báo kết quả của kỳ kiểm tra cho những người đã tham dự kỳ kiểm tra của văn phòng mình được biết.

Sở Tư pháp thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan ./.


Nguồn:sotuphap.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 255
Hôm qua : 598
Tháng 01 : 8.810
Năm 2021 : 8.810