Thông báo về việc đăng ký tập sự hành nghề công chứng (Bùi Thị Linh)

Về việc đăng ký tập sự hành nghề công chứng

Căn cứ quy định của Luật Công chứng năm 2014, Thông tư số 04/2015/TT-BTP ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Bộ Tư pháp hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và hồ sơ đề nghị đăng ký tập sự hành nghề công chứng của bà Bùi Thị Linh; Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Đồng ý đăng ký tập sự hành nghề công chứng đối với bà Bùi Thị Linh, sinh ngày 02 tháng 02 năm 1988.

- Hộ khẩu thường trú: Thôn Bắc Sơn, xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

- Đã hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng số 2754/2020/CC ngày 14 tháng 7 năm 2020 do Học viện Tư pháp cấp.

- Đăng ký tập sự tại Văn phòng công chứng Nguyễn Xuân Thọ, có trụ sở tại số 255, Lý Thái Tổ, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh  Thái Bình; do Công chứng viên Nguyễn Xuân Thọ hướng dẫn tập sự.

- Thời gian tập sự hành nghề công chứng là 12 tháng, kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2020.

2. Bà Bùi Thị Linh được ghi tên vào Danh sách người tập sự hành nghề công chứng của Sở Tư pháp Thái Bình kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2020. Bà Bùi Thị Linh có trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về tập sự hành nghề công chứng.

3. Văn phòng công chứng Nguyễn Xuân Thọ, Công chứng viên Nguyễn Xuân Thọ có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về nhận, hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện./.

Năm 2020 : 232.858