Thông báo về việc ghi tên vào danh sách đề nghị Bộ Tư pháp cho tham dự kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá (Đinh Tư Dương)

Về việc ghi tên người tập sự hành nghề đấu giá

vào danh sách đề nghị Bộ Tư pháp cho tham dự kiểm tra kết quả tập sự

Ngày 03/10/2019, Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình nhận được Hồ sơ đăng ký tham dự kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá tài sản của ông Đinh Tư Dương sinh ngày 19/02/1980, trú tại số nhà 183, phố Ngô Thì Nhậm, tổ 42, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình (đăng ký tập sự tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình, có trụ sở tại số 06, phố Hai Bà Trưng, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình và đấu giá viên Vũ Gia Thành hướng dẫn tập sự). Sau khi tiến hành thẩm tra hồ sơ, căn cứ quy định của Luật Đấu giá tài sản năm 2016, Thông tư số 06/2017/TT-BTP ngày 16/5/2017 của Bộ Tư pháp quy định về chương trình khung của khóa đào tạo nghề đấu giá, cơ sở đào tạo nghề đấu giá, việc tập sự và kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá và biểu mẫu trong lĩnh vực đấu giá tài sản, Sở Tư pháp thông báo:

1. Ghi nhận việc hoàn thành thời gian (từ ngày 04/3/2019 đến ngày 04/9/2019) và nghĩa vụ tập sự hành nghề đấu giá của ông Đinh Tư Dương vào Sổ theo dõi người tập sự hành nghề đấu giá của Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình.

2. Ông Đinh Tư Dương được Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình ghi tên vào Danh sách đề nghị Bộ Tư pháp cho tham dự kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá kể từ ngày 03/10/2019.

3. Hồ sơ đăng ký tham dự kiểm tra của ông Đinh Tư Dương được Sở Tư pháp gửi Bộ Tư pháp theo quy định tại Thông tư số 04/2015/TT-BTP.

4. Về việc nộp phí tham dự kiểm tra kết quả tập sự: Sở Tư pháp thông báo cho ông Đinh Tư Dương nộp khi có văn bản thông báo của Bộ Tư pháp.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan được biết./.

Năm 2019 : 81.403