Thông báo về việc ghi tên vào danh sách người tập sự hành nghề đấu giá (Trần Công Phú)

Về việc ghi tên người tập sự vào Danh sách người tập sự hành nghề đấu giá

Căn cứ quy định của Luật Đấu giá tài sản năm 2016, Thông tư số 06/2017/TT-BTP ngày 16/5/2017 của Bộ Tư pháp quy định về chương trình khung của khóa đào tạo nghề đấu giá, cơ sở đào tạo nghề đấu giá, việc tập sự và kiểm tra kết quả tập sự hành nghề đấu giá và biểu mẫu trong lĩnh vực đấu giá tài sản, Thông báo nhận tập sự hành nghề đấu giá tài sản của Công ty Đấu giá Lạc Hồng; Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Đồng ý ghi tên người tập sự vào Danh sách người tập sự hành nghề  đấu giá đối với ông Trần Công Phú, sinh ngày 20/09/1982.

- Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

- Đã hoàn thành khóa đào tạo nghề đấu giá và được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo nghề đấu giá số 67/2020/ĐG-HVTP do Học viện Tư pháp cấp ngày 03/01/2020.

- Đăng ký tập sự hành nghề đấu giá tại Công ty Đấu giá Lạc Hồng, có trụ sở tại số nhà 28, phố Phan Bội Châu, Tổ 18, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; do Đấu giá viên Nguyễn Đức Chục hướng dẫn tập sự.

- Thời gian tập sự hành nghề đấu giá là 06 tháng, kể từ ngày 05/02/2020.

2. Ông Trần Công Phú được ghi tên vào Danh sách người tập sự hành nghề đấu giá của Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình kể từ ngày 05/2/2020. Ông Trần Công Phú có trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về tập sự hành nghề đấu giá.

3. Công ty Đấu giá Lạc Hồng, Đấu giá viên Nguyễn Đức Chục có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về nhận, hướng dẫn tập sự hành nghề đấu giá và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện./.

Năm 2020 : 38.636