Thông báo việc đăng ký tập sự hành nghề công chứng (Hoàng Thị Huệ)

Về việc đăng ký tập sự hành nghề công chứng

Căn cứ quy định của Luật Công chứng năm 2014, Thông tư số 04/2015/TT-BTP ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Bộ Tư pháp hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và hồ sơ đề nghị đăng ký tập sự hành nghề công chứng của bà Hoàng Thị Huệ; Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Đồng ý đăng ký tập sự hành nghề công chứng đối với bà Hoàng Thị Huệ, sinh ngày 02 tháng 07 năm 1986.

- Hộ khẩu thường trú: Thôn Lạc Thành Nam, xã Tây Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

- Đã hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo nghề công chứng số 2735/2020/CC ngày 14 tháng 7 năm 2020 do Học viện Tư pháp cấp.

- Đăng ký tập sự tại Văn phòng công chứng Nam Thái Bình, có trụ sở tại số 14, phố Tiểu Hoàng, huyện Tiền Hải, tỉnh  Thái Bình; do Công chứng viên Nguyễn Duy Kiều hướng dẫn tập sự.

- Thời gian tập sự hành nghề công chứng là 12 tháng, kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2020.

2. Bà Hoàng Thị Huệ được ghi tên vào Danh sách người tập sự hành nghề công chứng của Sở Tư pháp Thái Bình kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2020. Bà Hoàng Thị Huệ có trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về tập sự hành nghề công chứng.

3. Văn phòng công chứng Nam Thái Bình, Công chứng viên Nguyễn Duy Kiều có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về nhận, hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện./.

Năm 2020 : 232.926