Thông báo việc đăng ký thay đổi tập sự hành nghề công chứng

Về việc đăng ký thay đổi tập sự hành nghề công chứng

Căn cứ quy định của Luật Công chứng năm 2014, Thông tư số 04/2015/TT-BTP ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Bộ Tư pháp hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và hồ sơ đề nghị thay đổi nơi tập sự hành nghề công chứng của bà Phạm Thị Thu Cúc; Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo:

1. Đồng ý đăng ký thay đổi nơi tập sự hành nghề công chứng đối với bà Phạm Thị Thu Cúc, sinh ngày 20 tháng 9 năm 1963.

- Hộ khẩu thường trú: SN 134, khu An Bình, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

- Đã hoàn thành khóa bồi dưỡng nghề công chứng và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghề công chứng số 19783/2020/BDNV ngày 20 tháng 2 năm 2020 do Học viện Tư pháp cấp.

- Đăng ký thay đổi nơi tập sự hành nghề công chứng từ Văn phòng công chứng Đặng Ngọc Tuấn do Công chứng viên Nguyễn Đức Xuyên hướng dẫn tập sự đến Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngân, trụ sở: Thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình và do Công chứng viên Nguyễn Thị Ngân hướng dẫn tập sự. Lý do thay đổi nơi đăng ký tập sự : Công chứng viên Nguyễn Đức Xuyên – hướng dẫn tập sự chết.

2. Bà Phạm Thị Thu Cúc được ghi tên vào Danh sách người tập sự hành nghề công chứng (đăng ký thay đổi nơi tập sự) của Sở Tư pháp Thái Bình kể từ ngày 17 tháng 06 năm 2020. Bà Phạm Thị Thu Cúc có trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về tập sự hành nghề công chứng.

3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Ngân, Công chứng viên Nguyễn Thị Ngân có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về nhận, hướng dẫn tập sự hành nghề công chứng và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết và thực hiện./.

Năm 2020 : 188.313