Giao hữu bóng đá chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/3, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn thanh niên Toà án nhân dân tỉnh tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Đến dự, chúc mừng và tặng hoa hai đội có đ/c Đỗ Thị Lý- Phó giám đốc Sở Tư pháp, đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Chánh Tòa hình sự - Tòa án nhân dân tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các đoàn viên của hai Chi đoàn.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Kết thúc trận đấu tỷ số là 4-2 nghiêng về đội TAND tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thể thao do các Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhằm rèn luyện thể chất, duy trì phong trào đoàn ở cơ quan, đơn vị; đồng thời tăng cường mở rộng mối quan hệ trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngọc Diệp

Năm 2024 : 321.322