Hội nghị tuyên truyền Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng chống bạo lực gia đình

Ngày 07/8/2019, Sở Tư pháp đã phối hợp với Phòng Tư pháp, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hưng và Ủy ban nhân dân xã An Châu tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Tại hội nghị tuyên truyền, trên 170 cán bộ, hội viên hội phụ nữ, hội nông dân trên địa bàn xã đã nghe báo cáo viên Sở Tư pháp phổ biến nội dung của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, nhấn mạnh một số quy định mới về tăng độ tuổi kết hôn của nam và nữ, cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, bổ sung đối tượng được quyền yêu cầu ly hôn; chế độ tài sản của vợ và chồng; các quy định của pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình, một số mô hình phòng chống bạo lực gia đình có hiệu quả; giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình… Sau đó, tiếp tục vận động nhân dân thực hiện tốt hơn chính sách pháp luật về hôn nhân gia đình, phòng chống bạo lực gia đình tại địa phương.

Hạnh Nga

Năm 2019 : 81.405