Hội Nông dân: Tập huấn nghiệp vụ phổ biến pháp luật cho hội viên

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020, ngày 01/7/2020, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức lớp tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ phổ biến pháp luật cho gần 200 cán bộ, hội viên tham gia. Đồng chí Bùi Thị Nga, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu về các kĩ năng cơ bản của công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật như kĩ năng nói và viết, kĩ năng thu thập thông tin, kĩ năng giao tiếp và hòa nhập, kĩ năng gây thiện cảm và tạo ấn tượng khi tuyên truyền. Bên cạnh đó các học viên còn được truyền đạt nội dung của Bộ luật Dân sự và Luật Tố cáo năm 2018.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp những cán bộ, hội viên nông dân nâng cao hiểu biết, kỹ năng làm công tác dân vận tại cơ sở, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trần Hồng

Năm 2020 : 231.232