Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình thăm, tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 30/01/2019 đồng chí Đinh Trọng Xá - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp và đoàn công tác của Sở Tư pháp đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bài, 99 tuổi ở thôn Thọ Tiến, xã Minh Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Ảnh trao quà.jpg

Tại đây, đồng chí Đinh Trọng Xá đã bày tỏ lòng biết ơn về những cống hiến, hy sinh của mẹ Trần Thị Bài và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp cũng đã thăm hỏi, tặng quà, chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bài luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời chúc Mẹ và toàn thể gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi./.

Thành Trung

Năm 2020 : 231.212