Thái Thuỵ: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính

Nhằm nâng cao nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp huyện, cấp xã, ngày 29/10/2020, UBND huyện Thái Thuỵ tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Xử lý vi phạm hành chính và các Nghị định liên quan.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng, Ban của huyện, Đội trưởng đội nghiệp vụ của Công an huyện, Chi cục Quản lý thị trường, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, công chức Tư pháp – Hộ tịch của các xã, thị trấn trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phó trưởng phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư pháp hướng dẫn chi tiết thủ tục xử lý vi phạm hành chính từ khi phát hiện hành vi vi phạm đến khi thực hiện xong việc cưỡng chế thi hành Quyết định xử phạt, đặc biệt chú trọng những vi phạm phổ biến thuộc thẩm quyền của cấp huyện, cấp xã, cách xử lý những sai sót, vi phạm trong quá trình tác nghiệp, xử lý tình huống thường gặp trong thực tế.

Lê Nam

Năm 2020 : 317.241