Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ

Ngày 27/02/2019, tại Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Đoàn Mạnh Huân - Phó Chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh được điều động đến nhận công tác tại Sở Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

IMG_20190227_151924.jpg

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đoàn Mạnh Huân trong thời gian qua; mong muốn đồng chí Đoàn Mạnh Huân tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Đoàn Mạnh Huân cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Thành Trung

Năm 2020 : 231.209